Tổng đài ảo

Tổng đài ảo giá rẻ ưu và nhược điểm cần biết trước khi lắp đặt

Tổng đài ảo giá rẻ

Tổng đài ảo giá rẻ thường được các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Bởi vì chi phí đầu tư ban đầu, chi phí sử dung không lớn. Có thể tích hợp với nhiều hệ thống phần mềm quản lý.

Hệ thống này cung cấp một phương pháp đơn giản và tiết giảm về chi phí. Để các doanh nghiệp tiếp cận các công cụ truyền thông tiên tiến. Mà không cần phải triển khai một hệ thống tốn kém với cơ sở hạ tầng nặng nề.

Nếu bạn quan tâm đến tổng đài ảo giá rẻ, đây là một số lợi ích sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc thiết lập một tổng đài mới:

1. Nhược điểm của tổng đài ảo giá rẻ

Với tổng đài ảo chất lượng cuộc gọi của tổng đài ảo phụ thuộc vào đường truyền Internet. Nếu đường truyền không đủ có thể dẫn đến hiện tượng rớt cuộc gọi, trì hoãn khi gọi đi, giật, ngắt quãng trong lúc nói chuyện…

Chính vì điều này mà hoạt động của tổng đài dễ bị ảnh hưởng khi cúp điện hay mạng internet bị hỏng. Lúc này, cuộc gọi đến sẽ được chuyển tiếp qua số di động để việc nhận cuộc gọi không bị ảnh hưởng.

Nhược điểm tổng đài ảo giá rể
Nhược điểm tổng đài ảo giá rể

Sử dụng máy tính cùng lúc chạy rất nhiều chương trình và phần mềm nên có thể sẽ ảnh hưởng đến việc nghe gọi. Nếu máy tính của bạn quá cũ hoặc bị quá tải, chất lượng cuộc gọi cũng giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, dữ liệu được lưu trữ ngoài văn phòng gây ra tâm lý không an toàn cho người quản lý dữ liệu.

Xem thêm các bài viết liên quan tổng đài ảo giá rẻ

2. Ưu điểm của dịch vụ tổng đài ảo so với tổng đài truyền thống

2.1 Hỗ trợ công nghệ thông tin tối thiểu

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp. Việc dành riêng một đội ngũ CNTT để duy trì một tổng đài có thể không hợp lý. Một dịch vụ tổng đài ảo cho phép các tổ chức có đầy đủ lợi ích và chức năng của một tổng đài. Mà không cần phải đưa nhân sự hoặc nguồn lực vào để duy trì hoặc khắc phục sự cố hệ thống.

2.2 Giảm thiểu chi phí tài chính

Tổng đài ảo không yêu cầu không gian dành riêng, cơ sở hạ tầng phức tạp. Phần mềm hoặc phần cứng đắt tiền, hoặc mua các thành phần mới khi doanh nghiệp cần thay đổi. Các doanh nghiệp có ít căng thẳng hơn về lợi nhuận của doanh nghiệp. Và có thể có nhiều chức năng và tính năng hơn với khoản đầu tư trả trước ít.

2.3 Hệ thống hoạt động liên tục

Không giống như hệ thống điện thoại truyền thống. Dịch vụ tổng đài ảo có thể duy trì quyền truy cập thông tin liên lạc khi mất điện hoặc thảm họa khác. Có nghĩa là, các sự kiện không lường trước sẽ không làm doanh nghiệp của bạn mất kết nối. Và do đó sẽ làm việc giảm năng suất.

Tổng đài ảo giá rẻ
Tổng đài ảo giá rẻ

2.4 Các tính năng mạnh mẽ

Dịch vụ tổng đài ảo cho phép các doanh nghiệp tích hợp lên web. Nói cách khác, nhân viên có thể làm việc từ xa. Họ có thể dễ dàng truy cập các công cụ liên lạc của công ty. chẳng hạn như tin nhắn công ty hoặc hội nghị web. Bất kể vị trí của họ, miễn là họ có quyền truy cập Internet.

Ngoài ra, một tổng đài ảo làm tăng tương tác với dịch vụ khách hàng vì người tiêu dùng có thể gọi cho các doanh nghiệp chỉ bằng một lần nhấp vào nút trên trang web, tức là cuộc gọi điện thoại được truyền ảo.

3. Tổng đài ảo giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp như thế nào?

Các dịch vụ điện thoại ảo mang lại nhiều lợi thế, chẳng hạn như mang lại cho công ty của bạn một hình ảnh toàn cầu. Nhiều chứng minh đã cho rằng, tổng đài ảo có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp cho mọi doanh  nghiệp

3.1 Điện thoại tiết kiệm

Điện thoại ảo cho các doanh nghiệp cũng có nghĩa là giảm chi phí liên quan đến việc mua điện thoại IP vật lý. Không có thêm chi phí cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập Internet để nhận và thực hiện cuộc gọi, chi phí duy nhất sẽ là giá của dịch vụ.

Các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại ảo kinh doanh cung cấp khả năng truy cập nhanh vào dịch vụ tuyến đầu mà không bị cắt cuộc gọi. Ngoài ra, tổng đài ảo mang đến những ưu điểm chính của hệ thống điện thoại sinh lời, với mức phí cố định hàng tháng.

3.2 Các tính năng độc quyền

Các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại ảo cho doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của họ nhiều tính năng. Chẳng hạn như các lựa chọn thay thế cho tin nhắn chào mừng, ghi âm cuộc gọi hoặc ghi âm cuộc gọi. Ngoài ra, một tính năng rất thú vị là dịch vụ thống kê cuộc gọi. Rất hữu ích cho các công ty muốn biết hiệu suất của họ.

3.3 Hệ thống điện thoại linh hoạt

Giải pháp tổng đài ảo dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ mọi nơi trên thế giới. Dù họ ở đâu mà không cần đến điện thoại IP. Chỉ cần mở trình duyệt web trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Họ sẽ có thể thực hiện cuộc gọi chỉ khi có kết nối Internet.

Hệ thống tổng đài ảo sử dụng linh hoạt
Hệ thống tổng đài ảo sử dụng linh hoạt

3.4 Dịch vụ điện thoại có thể nâng cấp dễ dàng

Mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp là tiếp tục phát triển. Do đó, các mạng điện thoại cũng nên làm như vậy. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở rộng hoặc sửa đổi cấu trúc điện thoại của mình. Việc này sẽ gặp đôi chút khó khăn nếu hệ thống tổng đài vật lý.

Tuy nhiên, với công nghệ điện thoại ảo dành cho doanh nghiệp, giải pháp rất đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần truy cập internet và một thiết bị để hoạt động, không cần thêm thiết bị hoặc phương tiện nào.

3.5 Tính di động và làm việc từ xa

Doanh nghiệp nào không muốn dịch vụ khách hàng 24/7 nếu họ có cơ hội? Với dịch vụ điện thoại ảo dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể làm việc ngoài cơ sở (bên ngoài công ty) và được đại diện ở các múi giờ khác nhau để cung cấp dịch vụ đầy đủ. Hệ thống này cho phép giao tiếp giữa người dùng và đồng nghiệp của họ, dù họ ở đâu.

3.6 Sửa lỗi với hệ thống điện thoại ảo

Dịch vụ điện thoại mới của bạn sẽ rất tốt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ cuộc gọi hoặc ngắt kết nối cụ thể trong ngày. Tổng đài ảo có thể ngăn chặn mất cuộc gọi trong trường hợp có sự cố kết nối nội bộ.

3.7 Dịch vụ chất lượng

Với các công nghệ tổng đài mới nhất, các công ty không ngừng phát triển và những thay đổi của họ có thể dựa vào ổn định và nhanh chóng. Âm thanh chất lượng cao của các cuộc gọi và cuộc họp trực tuyến. Cũng như nhiều tính năng khác, sẽ cho phép các dịch vụ tổng đài ảo nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

4. Top 5 nhà cung cấp tổng đài giá rẻ uy tín nhất

Danh sách dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam

  • Tổng đài ảo Viettel mCC
  • Tổng đài ảo VNPT VCC
  • Tổng đài ảo Mobifone 3C
  • Tổng đài ảo VinaDC
  • Tổng đài ảo CloudFone

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *