Tổng đài nội bộ

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp uy tín & chuyên nghiệp

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp bắt đầu như thế nào và làm sao để lựa chọn đúng dịch vụ? Trong bài viết này hãy cùng VinaDC tìm hiểu những điều cần biết để doanh nghiệp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Tổng đài nội bộ được chứng minh là một thiết bị công nghệ hiện đại. Có vai trò là kênh thông tin liên lạc quan trọng trong các doanh nghiệp có nhiều phòng ban, chi nhánh.

1.Lắp đặt tổng đài nội bộ doanh nghiệp

1.1 Những điều cần biết

Trước khi lựa chọn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ phù hợp cho doanh nghiệp. Bạn cần xác định rõ những tiêu chí và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình thật rõ ràng. Chẳng hạn:

 • Hệ thống liên lạc nội bộ trong công ty phải dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao, triển khai nhanh chóng, vận hành đơn giản?
 • Gọi nội bộ 0đ và tiết kiệm chi phí cước gọi thoại gọi ra bên ngoài?
 • Hệ thống liên lạc linh hoạt, sử dụng được cả cho việc chăm sóc khách hàng và tích hợp với các phần mềm quản lý ERP/CRM?
 • Sử dụng linh hoạt được trên nhiều thiết bị như smartphone và laptop?
 • Có hệ thống báo cáo, quản lý và ghi âm cuộc gọi rõ ràng?
Những điều cần biết trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ
Những điều cần biết trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Đây là bộ tiêu chí tiền đề giúp bạn lựa chọn những đối tác cung cấp uy tín. Lựa chọn chính xác hơn và không mất quá nhiều thời gian để phân loại.

Sau đó đừng quên đăng ký tư vấn và tìm kiếm đánh giá chất lượng hệ thống của khách hàng. Cũng như những xem kỹ những lợi ích của tổng đài mà đối tác cung cấp.

Xem thêm các bài viết liên quan lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:

1.2 Lợi ích lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ Mantel

Tổng đài Mantel sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với những sản phẩm khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin lạc nội bộ của doanh nghiệp và cung cấp thêm nhiều tính năng giúp cải tiến hiệu suất công việc.

 • Gọi nội bộ 0 đồng: tổng đài nội bộ giá rẻ Mantel là giải pháp tổng đài IP, sử dụng mạng Internet để thiết lập và thực hiện cuộc gọi. Do vậy doanh nghiệp sẽ không phải trả cước phí khi gọi trong nội bộ. Tiết giảm tới 80% cước viễn thông gọi ngoài.
 • Bảo mật cao cấp: mọi kết nối trên hệ thống tổng đài nội bộ Mantel đều được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn an toàn thông tin quốc tế ISO 27001:2013.
 • Hệ thống quản trị, báo cáo rõ ràng: Tổng đài nội bộ Mantel cung cấp cho người quản trị hệ thống báo cáo, thống kê và lịch sử các cuộc gọi rõ ràng. 
 • Tích hợp phần mềm quản trị: Thông qua API doanh nghiệp có thể kết nối hệ thống tổng đài với các phần mềm quản trị đang sử dụng. Để đồng nhất nền tảng công nghệ hạ tầng và dễ dàng quản lý vận hành cải tiến.
 • Lắp đặt và vận hành dễ dàng: thời gian triển khai và lắp đặt hệ thống nhanh. Bất kể nhân sự nào có hiểu biết về IT cơ bản cũng có thể lắp đặt hệ thống. Doanh nghiệp cũng không cần phải có nhân sự chuyên trách để vận hành riêng.  
 • Sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị: cung cấp App và Web app để mọi nhân sự trong doanh nghiệp. Có thể sử dụng tổng đài thực hiện gọi thoại trên điện thoại thông minh hoặc laptop. Ở bất cứ đâu có internet mà không cần phải ở trong văn phòng. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: mọi yếu tố kỹ thuật hoặc sự cố nếu xảy ra sẽ được hỗ trợ gần như ngay tức thì để không làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

2. Bảng giá tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ mới nhất

Mantel là một hệ thống tổng đài đáng tin cậy, không chỉ đem đến cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ công việc.Mà còn giúp doanh nghiệp tiết giảm rất nhiều cước phí đầu tư ban đầu và phí sử dụng. Dưới đây là bảng giá các gói dịch vụ tổng đài Mantel.

Gói< 20 máy< 50 máy< 120 máy> 120 máy
Mantel Care30.000đ28.000đ25.000đ20.000đ
Mantel Tele50.000đ48.000đ46.000đ42.000đ
(Với gói Mantel Pro được xây dựng dựa trên đặc thù và yêu cầu riêng của doanh nghiệp sẽ có bảng giá dành riêng cho từng nhu cầu)

Xem chi tiết bảng giá tại đây!

3. Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ không dây

Thiết bị công nghệ thông minh đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống và cả trong kinh doanh. 

Xu hướng làm việc mọi lúc, mọi nơi ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển và hạn chế lắp đặt nhiều đường dây trong doanh nghiệp.

Tổng đài điện thoại nội bộ không dây
Tổng đài điện thoại nội bộ không dây

Tổng đài Mantel cung cấp các thiết bị kết nối không dây như IP phone kết nối wifi. Hoặc nhân sự cũng có thể sử dụng tổng đài thông qua điện thoại cá nhân hoặc laptop bằng App và Web app.

4. Hướng dẫn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ Mantel được thực hiện qua 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Doanh nghiệp, đơn vị của bạn sẽ được tư vấn với VinaDC sau đó hoàn thiện hợp đồng và lựa chọn đầu số viễn thông
 • Bước 2: Kích hoạt hệ thống tổng đài Mantel và lắp đặt  thiết bị đi vào sử dụng
 • Bước 3: Doanh nghiệp đưa ra yêu cầu về kịch bản, tổng đài Mantel sẽ xây dự kịch bản gọi thoại sao cho phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp nhất
 • Bước 4: Đội kỹ thuật sẽ chạy thử hệ thống, kiểm tra và bàn giao, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hệ thống
 • Bước 5: Hỗ trợ vận hành

5. Chương trình khuyến mãi

Để hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng sau nCovid 19. VinaDC thực hiện chương trình khuyến mãi :

“Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh số thần tốc.” Tặng ngay 2 tháng sử dụng miễn phí với khách hàng mới.

Liên hệ ngay để được tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ doanh nghiệp miễn phí.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *